NAAC: C (II CYCLE)

# CSP SELECTION COMMITTEE GOING TO MODEL COLLEGE KAMAVARAPUKOTA 01-10-2022



Department of commerce

C.S.T.S. GOVT.KALASALA 2021-2022 B. Bharati (B. Can Gen) v. Diceraj kuman B. Can (Can putery) are selected from the best CSP at the college level by the CSP committee on be half of the Commerce Department. These students will be Sent Kanavarapukoka (identified These students will be Sent Kanavarapukoka (identified College) for Digtrict level best CSP selections on 1-10-22.

Student roame

Student roame

B. Com (Gen)

B. Sharati

V. Pheeraj kumar

V. Pheeraj kumar

B. Com (Com)

V. Bheeraj kumar

Signature of Department I/C

signature of the Principal

signature of the staffmembers

1) ch. Raa Dai

2) K.V. Ligha

3) Rim 4) V.Halm

signature of CSP Co-ordinatos



# GOVERNMENT DEGREE COLLEG (I D COLLEGE)

### NEW MODEL DEGREE COLLEGE RUSA 1.

Kamvarapukota, Eluru District 534449

Affiliated to Adikavi Nannaya University, Rajamahendravaram

Mobile No: 9490 789 741 Principal

Dr. S. Nathaniel, M.A., M.P.Ed., MPhil., Ph.D. Mail ID: nathaniel.sapatla@gmail.com

Date: 28-09-2022

To All the Principals GDC. Eluru, Narayanapuram, Kaikalore, Ganapavaram, Chintalapudi, Jangareddygudem, Buttaigudem, Kamavarapukota Eluru District.

Respected sir.

Sub: Model Government Degree College, Kamavarapukota (ID College) - District Level Best CSP selections on 1st October 2022 at Model Government Degree College, Kamavarapukota (ID College). Eluru District - Relieve Selection Committee Members - Request - Regarding.

Ref: Proceedings of the Commissioner of Collegiate Education, AP, Vijayawada Rc.No. Rc.No.5 /CCE-Acad.Cell-CSP | AC-6 | 2022, dated 26-09-2022.

8 8 8

I wish to inform you that, as we received the nominations from the Principals of the GDCs for the District Level Best CSP selections. The District Level best CSP Selections will be held on 1st October 2022 at Model Government Degree College, Kamavarapukota (ID College). All the Principals are informed to intimate the schedule to the selected students in best CSP at college level and also instruct them to attend for the District Level best CSP selections.

All the principals are requested to relieve the faculty members who are enlisted in the District Level Selection Committees as per the schedule.

Thanking you,

Yours sincerely,

Principal (ID College)

Encls: Proceedings of the Principal, ID College, Model Government Degree College, Kamayarapukota. Model Govt. Degree College Kamayarapulka.a. Elst. L.

1 D COLLEGE

# PROCEEDINGS OF THE PRINCIPAL, MODEL GOVERNMENT DEGREE COLLEGE KAMAVARAPUKOTA, ELURU DISTRICT

Present: Dr. S NATHANIEL, MA, MPEd., M.Phil., Ph.D.,

Date: 28-09-2022

DISTRICT LEVEL BEST CSP SELECTIONS WILL BE HELD ON 1<sup>ST</sup> OCTOBER 2022 AT 10-00 am AT MODEL GOVERNMENT DEGREE COLLEGE, KAMVARAPUKOTA

#### SELECTION COMMITTEE:

#### B.A

- 1. Dr.P.Nirmala Kumari, Lecturer in Economics, GDC, Kmavarapukota (Convener)
- 2. Dr.K.S.Kavitha, Lecturer in Political Science GDC, Eluru (Member)
- 3.Sri V.Srinivas (Contract) Lecturer in History, GDC, Kamavarapukota (Member)

#### B.Com (General)

- 1. Sri. K. Utham Sagar Lecturer in Commerce, GDC, Jangareddygudem (Convener)
- 2.Sri.G.Rama Mohana Rao, Contract Lecturer in Commerce, GDC, Kamavarapukota (Member)
- 3.Smt Ch.Rama Devi (Contract) Lecturer in Commerce, GDC Jangareddygudem (Member)

#### B.COM (Computers)

- 1.Sri.P.Raja Babu, Lecturer in Commerce, GDC Chinthalapudi,(Convener)
- 2. Smt.A.Harshavardhini (Contract) Lecturer in Commerce GDC, Kamavarapukota (Member)
- 3.Smt.D.Sujatha (Contract) Lecturer in Commerce. GDC, Kaikaluru (Member)

#### B.Sc (BZC)

- 1. Dr.K.Raveendra Babu, Lecturer in Chemistry, GDC, Kamavarapukota, (Convener)
- 2. Sri. V. Madan Mohan, Lecturer in Botany, GDC, Chinthalapudi, (Member)
- 3. Sri.B.Raju, Lecturer in Zoology, GDC, Narayanapuram (Member)

#### B.Sc (MPC)

- 1. Dr.K.A.Immanuel, Lecturer in Chemistry, GDC Kaikaluru (Convener)
- 2. Dr.P.Paul Diwakar, Lecturer in Physics. GDC Kaikaluru (Member)
- 3. Dr.D.Devanand, Lecturer in Mathematics. GDC, Chinthalapudi, (Member)

Note: Working Lunch will be provided for the staff and students

THE COLEGE TO ONOLL









Scanned by CamScanner





#### జిల్లాస్థ్రాయిలో విజేతలుగా నివిచిన ప్రభుత్వ డిగ్రీ కళాశాల విద్యార్థులు జంగారెక్టిగాడం అక్కెంర్

3. పల్లేజ్యో తిస్తుత్విద్ది స్టాబిక చత్రపతి శివాణ్ త్రినజయంతి ప్రభుత్వ డిగ్ర్ కళాశాల జంగారెడ్డిగూడెం బీకాం రెండవ సంపత్సరం చదువుతున్న విద్యార్తులు కమ్యూనిటీ సర్వేస్

ప్రాజెక్యులో భాగంగా ఆదర్శ ప్రభుత్వ డిగ్రీ కళాశాల కామవరపుకోట నందు జిల్లవ్యాప్తంగా కమిషనర్ ఆఫ్ కాలేజ్ ఎద్యుకేషన్ వారు నిర్వహించిన పోలీనందు బి. భారతి బీకాం జనరల్, వి. ధీరజ్ కుమార్ కంప్యూటర్ విభాగాల నందు ప్రధమ ద్వితీయ స్థానాలను సాధించడం జరిగింది.దీనికి గాను కళాశాల ప్రిన్సివల్ ఎస్. ప్రసాద్ బాబు ప్రత్యేక అభినందనలు తెలియజేయడం జరిగింది. మొదటి బహుమతి గెలిచిన విద్యార్థిని రాష్ట్రస్థాయి పోటీలకు వెళ్లడానికి గాను తగిన విధంగా శిక్షణను ఇస్పామని తెలియ జేయడం జరిగింది.కళాశాల కామర్స్ డిపార్ట్మెంట్ అధ్వర్యంలో ప్రత్యేక కమిటీ కళాశాల కమ్యూనిటీ సర్వీస్ ప్రాజెక్ట్ కోఆర్డినేటర్ బద్ధి నారాయణ , ఐక్యు ఎస్ కోఆర్డినేటర్ కె.సత్య రాజేష్, కామర్స్ దేపార్మెంట్ కె. ఉత్తమ సాగర్, సెహెచ్.రమాదేవి, కే.వీ.వీ. శిరీష, జీ.రాజా (శ్రీకాంత్ కళాశాల స్థాయిలో బెస్ట్ ప్రాజెక్ట్స్ ను ఎంపిక చేసి కల్లా స్థాయికి పంపించడం జరిగింది. జిల్లా స్థాయిలో మొదటి ద్వితీయ బహుమతులు గౌలుచు కున్నందుకుగాను కళాశాల వైస్ డ్రిన్సిపల్ బి, శ్రీనివాసరావు , టీచింగ్, నాస్ టీచింగ్ స్టాఫ్ విద్యార్భలకు ప్రత్యేక అభినందనలు తెలిపారు.

## జల్లాస్థాయి విజేతలుగా ప్రభుత్వ డిగ్రీ కళాశాల విద్యార్థులు

జిల్లాస్త్రాయి విజేతను నత్మరిస్తున్న డ్రిన్సిపాల్

డ్రీడ్మక్, జంగారెడ్డిగూడెం స్థానిక చత్రపతి శివాజీ త్రి శతజయంతి ప్రభుత్వ డిగ్రీ కళాశాల బీకాం రెందవ సంవత్సరం చదువుతున్న విద్యార్థులు కమ్యూనిటీ సర్వీస్ ప్రాజెక్టులో భాగంగా కామవరపుకోట ఆదర్శ ప్రభుత్వ డిగ్రీ కళాశాల నందు జిల్లా వ్యాప్తంగా కమిషనర్ ఆఫ్ కాలేజ్ ఎద్యుకేషన్ నిర్వహించిన పోటీనందు బి.భారతి బీకాం జనరల్, వి. ధీరజ్ కుమార్ కంప్యూటర్ విధాగాల నందు ప్రధమ, ద్వితీయ స్థానాలు సాధించారు. కళాశాల బ్రిన్సిపల్ దాక్టర్ ఎస్. ప్రసాద్ బాబు ప్రత్యేక అభినందనలు తెలియజేసారు. మొదటి బహుమతి గెలిచిన విద్యార్థిని రాష్టస్థాయి పోటీలకు వెళ్లదానికి తగిన శిక్రణను

ఇస్సామని అన్నారు. కళాశాల కామర్స్ డిపార్ట్మెంట్ అధ్వర్యంలో (ప్రత్యేక కమిటీ కళాశాల కమ్యూనిటీ సర్వీస్ (ప్రాజెక్ట్ కోఆర్టినేటర్ బడ్రి నారాయణ, ఐక్యు ఏసి కోఆర్టినేటర్ కె.సత్య రాజేష్, కామర్స్ డిపార్ట్మెంట్ కె. ఉత్తమ సాగర్, సిహెచ్.రమాదేవి, కే.వీ.వీ. కరీష, జే రాజా (రీకాంత్ కళాశాల స్థాయిలో బెస్ట్ (ప్రాజెక్ట్స్ ను ఎంపిక చేసి జిల్లా స్థాయికి పంపించడం జరిగింది. జిల్లా స్థాయిలో (ప్రధమ, ద్వితీయ బహుమతులు గెలుచుకున్నందుకు కళాశాల వైస్ (ఫిస్సెపల్ వి. (రీనివాసరావు, బీచింగ్, నాస్ బీచింగ్ స్టాఫ్ విద్యార్థులకు (ప్రత్యేక అభినందనలు తెలియజేసారు.